Đại lý ắc quy 24h cung cấp, phân phối ắc quy xe đạp điện, xe máy điện Tianneng hay còn gọi là ắc quy Thiên Năng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Ắc quy Thiên Năng (Tianneng) được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng Battery Groud (Thiên Năng Groud), kí hiệu TN power nhà sản xuất pin axit chì lớn nhất Trung Quốc. Thiên Năng Groud có 8 nhà máy sản xuất với 20 nghìn nhân viên và sản xuất khoảng 200 triệu ắc quy mỗi năm. Thiên Năng sản xuất và cung cấp tất cả các loại pin SLA, pin sạc li on và pin dùng cho xe đạp điện, xe 3 bánh, xe nâng, lưu trữ tái tạo năng lượng. Thiên Năng có cung cấp và hỗ trợ kĩ thuật cho việc thành lập nhà máy mới và đây cũng là cái nôi tạo ra nhiều hãng ắc quy khác.

Về dòng sản phẩm ắc quy xe điện Thiên Năng có một loạt công nghệ đã áp dụng được cấp bằng sáng chế công nghệ quốc gia. Vòng đời ắc quy đạt từ 400 – 600 lần sạc ở 100 dod.

Thị phần Thiên Năng ở Trung Quốc đạt 45%, có nghĩa là 100 bộ bán ra thì có 45 bộ của Thiên Năng. Ở Việt Nam hiện nay hãng đã phân phối chính thức các dòng sản phẩm của mình với thông số kỹ thuật được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Acquy24h.vn
Acquy24h.vn