CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CHÚNG TÔI

THỜI GIAN BẢO HÀNH

- Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành theo quy định với từng sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

- Thời gian bảo hành tính từ thời điểm khách hàng mua sản phẩm được dán tem bảo hành hoặc kích hoạt bảo hành điện tử đối với tuỳ với sản phẩm của chúng tôi.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

I. Sản phẩm ắc quy khởi động, ắc quy xả sâu, ắc quy UPS

- Sản phẩm không bị vỡ biến dạng, chảy cọc... còn tem bảo hành - thời gian bảo hành, rò gỉ axit

- Sử đụng sản phẩm đúng mục đích, chức năng

 • Đối với bình khởi động chỉ sử dụng để đề nổ, không dùng cho mục đích xả sâu, thắp sáng, lắp xe điện, đánh cá, kích điện để dùng ...
 • Đối với bình xả sâu , bình UPS không được mang ra lắp kích đề nổ động cơ, với bình lắp cho hệ thống năng lượng mặt trời không bảo hành bình để điện áp tụt dưới 9V đối với bình ắc quy 12V ( do để bị xả kiệt, hệ thống nạp có vấn đề) ...

II. Đối với bình ắc quy xe đạp điện

 • Thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 6 tháng phồng bình ( không bị phồng hết tất cả bình ) và 12 tháng chết bình
 • Không bảo hành với trường hợp phồng toàn bộ bình do cắm sạc không đúng điện áp hoặc sạc hỏng không ngắt.
 • Quãng đường đi được không quá 8000km kể từ khi lắp bình.
 • Ngoài những trường hợp trên đều sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

III. Các sản phẩm không phải là ắc quy

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

1. Đối với bình ắc quy khởi động cho ô tô

Khi tiếp nhận thông tin bảo hành chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra hoặc quý khách mang ra cơ sở gần nhất để kiểm tra.

1.1. Trường hợp khách hàng mang sản phẩm qua cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và báo lại khách trong thời gian 01 ngày kể từ khi nhận sản phẩm ( không quá 5 ngày tuỳ mức độ )

1.2. Trường hợp nhân viên viên của chúng tôi qua kiểm tra sẽ thực hiện theo quy trình sau:

- Trường hợp 1: sau khi chuẩn đoán qua tình trạng nhân viên sẽ đến kích và đo bình kiểm tra trực tiếp cho khách hàng, thời gian kiểm tra sẽ từ 15 - 30 phút

- Trường hợp 2: Nhân viên sẽ mang 1 bình khác lắp lên cho khách hàng sử dụng tạm thời, để mang bình của khách hàng về sạc lên và kiểm tra kết quả báo trong 01 ngày đến 05 ngày tuỳ tình trạng.

 • Sau khi sạc đầy kiểm tra nếu bình bị lỗi thì khách hàng sẽ được mang bình ắc quy mới đến đổi, thời gian bảo hành sẽ tiếp tục cho đến khi hết bảo hành.
 • Sau khi sạc lên và kiểm tra bằng máy chuyên dụng bình ắc quy ko bị lỗi, bình bị kiệt điện do khách hàng quên thiết bị như đèn, quên không đóng cửa, để quá lâu không sử dụng... thì nhân viên kiểm tra sẽ mang bình cũ của quý khách đến đổi lại.

*Lưu ý:

 1. Nếu trường hợp bình ắc quy bị lỗi và được bảo hành, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn công kiểm tra lắp đổi trả tận nơi
 2. Nếu trường hợp bình không lỗi, lắp lại cho quý khách thì khách hàng sẽ phải trả phí kiểm tra sạc lại bình là 150.000vnđ.
 3. Toàn bộ quá trình kiểm tra đều sử dụng máy đo chuyên dụng để kiểm tra
 4. Phạm vi phục vụ kiểm tra bảo hành tận nơi không quá 15Km tính từ cơ sở gần nhất của chúng tôi,
 5. Thời gian kiểm tra tận nơi: trong giờ hành chính trong tuần, trừ ngày chủ nhật và ngày lễ

2. Đối với bình xe đạp, xe máy điện

Tương tự với bình khởi động ô tô

3. Đối với sản phẩm khác

 

Acquy24h.vn
Acquy24h.vn