Đại lý ắc quy 24h cung cấp phân phối ắc quy xe điện Monbat chính hãng giá rẻ cho xe điện du lịch, xe điện sân Golf, xe điện chở khách, xe nâng điện, thang điện nâng người. Dịch vụ kiểm tra, thay thế ắc quy Monbat cho xe điện du lịch, sân golf, xe điện chở khách, xe nâng điện, thang điện nâng người tận nơi cho khách hàng. 

MONBAT là một trong những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu châu Âu, thuộc tập đoàn kinh tế MONBAT. Tập đoàn kinh tế này hoạt động dưới hai mảng kinh doanh chính là ắc quy Axit-chì và giải pháp năng lượng cao Li-Ion.

Các phân khúc sản phẩm của Monbat

PHÂN KHÚC AXIT-CHÌ

phân khúc ắc quy axit chì

Sản xuất ắc quy axit-chì là một mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc với việc vận hành các cơ sở sản xuất và tái chế ở Bulgaria (Monbat AD và Start AD) và các nhà máy tái chế ở Romania, Serbia và Ý. Cơ cấu này giúp tập đoàn tránh khỏi sự biến động về giá nguyên vật liệu và giúp tập đoàn đạt được tỷ suất lợi nhuận hoạt động cao hơn so với các công ty cùng ngành.

PHÂN KHÚC LITHIUM-ION

phân khúc pin lithium

Công ty kinh doanh lithium-Ion với thương hiệu EAS Bat Battery, có trụ sở tại Đức, là sự hiện diện mới trên thị trường trong các giải pháp hệ thống pin năng lượng cao, dựa trên hóa học tế bào LFP an toàn và đã được chứng minh. Công nghệ này có thể giải quyết nhiều ứng dụng năng lượng cao thích hợp và đáp ứng các yêu cầu rất cao về độ tin cậy và an toàn.

PHÂN KHÚC CÔNG NGHIỆP TÁI CHẾ

phân khúc tái chế

Monbat Recycling cho phép tích hợp theo chiều dọc rất hiệu quả, Tái Chế đã trở thành một nhà cung cấp sáng tạo của Chì và Hợp kim chì cũng như Polypropylene được tái chế. Bộ phận này có các cơ sở ở Bulgaria, Serbia, Romania và Ý với tổng công suất lên tới 158.000 tấn ắc quy axit-chì đã qua sử dụng mỗi năm.

THỊ TRƯỜNG CỦA MONBAT

Doanh số của Monbat tại một số quốc gia

thị trường chủ lực của monbat

 

Kết quả của chiến lược tiếp thị và phân phối, Monbat có được sự đa dạng hóa thị trường tuyệt vời, với doanh số bán hàng tại hơn 70 quốc gia vào năm 2020, giúp tập đoàn ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường ở một quốc gia duy nhất.

Monbat tiếp cận các nhà phân phối (và khách hàng cuối trong trường hợp ắc quy cố định) từ tất cả các thị trường lớn ở EU.

Thị trường toàn cầu của Monbat

thị trường toàn cầu Monbat

Lịch sử của Monbat bắt đầu từ năm 1959, khi việc sản xuất ắc quy axit-chì khởi đầu trong một công ty nhà nước ở Thị trấn Montana, Bulgaria, sau đó được tư nhân hóa vào năm 1998. (Do đó, có tên là Monbat sau này – Montana Battery)

Năm 1999, chuỗi sản xuất ắc quy ấy được tập hợp vào Công ty Monbat mới thành lập và kể từ đó trở thành nhà sản xuất ắc quy lớn nhất ở Đông Âu với các nhà máy sản xuất và tái chế ở năm quốc gia khác nhau.

Acquy24h.vn
Acquy24h.vn