Cửa hàng đại lý phân phối ắc quy Cellnike chính hãng với giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. Báo giá ắc quy Cellnike cạnh tranh cho các khách hàng đại lý, doanh nghiệp, khách hàng lấy số lượng. Cung cấp ắc quy Cellnike tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh và các tỉnh thành trên cả nước. Thu mua ắc quy Cellnike cũ, bình ắc quy phế liệu, bình ắc quy hỏng, đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới, phục vụ thu mua, đổi bình tận nơi tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các sân golf, các điểm sửa bình xe điện du lịch ở tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc. Giá thu mua luôn cao so với thị trường.

Mua ắc quy Cellnike tại sao lại chọn Đại lý Ắc quy 24h?

Đại lý ắc quy 24h tự hào là đơn vị cung cấp ắc quy Cellnike uy tín, nhanh nhất. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm ắc quy chất lượng nhất, nhanh nhất khi khách hàng cần với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất cùng chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. 

Với nhiều địa điểm, chi nhánh như

  • Địa chỉ 1: 45C - Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: 200 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
  • Địa chỉ 4: 66 Vũ trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội.
  • Địa chỉ 5: 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội.
  • Địa chỉ 6: 20 Trịnh Đình Thảo - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  • Địa chỉ 7: 727 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
  • Địa chỉ 8: 11/8B Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức (Q.2 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn tận tình, chu đáo với khách hàng: Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình: Nhân viên công ty có thâm niên 7 năm trong lĩnh vực ắc quy nói chung và ắc quy viễn thông Vision nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo: Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Máy đo kiểm tra hiện đại: Để đưa kết quả chính xác nhất về tình hình ắc quy hiện tại của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra biện pháp xử lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi thu mua lại ắc quy cũ các loại, từ ắc quy khởi động, đến ắc quy viễn thông, ắc quy xả sâu cho xe điện, ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy, ắc quy xe nâng hàng. Giá thu mua luôn luôn cao nhất thị trường, với năng lực mua theo lô nhanh gọn, đủ giấy tờ thu gom xử lý ắc quy cũ.

Acquy24h.vn
Acquy24h.vn