Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy tại Quận Đống Đa nhanh nhất

Hotline 0869939598 cứu hộ ắc quy, câu bình ắc quy, kích bình, thay ắc quy ô tô, xe máy điện, xe đạp điện, máy phát điện tận nơi tại quận Đống Đa uy tín nhất, giá thành tốt nhất.

Cứu hộ, thay bình, kích bình ắc quy tại quận Đống Đa

Dịch vụ cứu hộ ắc quy tại quận Đống Đa có mặt sau 15 phút, nhanh, chuyên nghiệp, xử lý triệt để vấn đề. Chúng tôi thay ắc quy tại nhà với sản phẩm đa dạng, các thương hiệu ắc quy nổi tiếng như Emtrac Plus, Amaron, Varta, delkor, amaron, GS.. các thương hiệu xe phục vụ từ bình dân đến xe sang tại 21 phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu..

Chúng tôi cam kết:

 • Bán hàng chính hãng 100%, đổi mới nếu lỗi của nhà sản xuất.
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình, ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định không.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào, báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

Kiểm tra ắc quy tại quận Tân Phú

Hình ảnh đo kiểm ắc quy

Những dấu hiệu biểu hiện ắc quy gặp sự cố

Khi sử dụng nếu bạn gặp phải các tình huống dưới đây thì đó là dấu hiệu của ắc quy gặp sự cố.

 • Ắc quy thường xuyên bị hết điện: Đây là dấu hiệu ắc quy không tích được điện. Nếu ắc quy của bạn đã được sạc đầy, các thiết bị trên xe đã tắt và không có thiết bị nào chạy ngầm, chiếc xe hoạt động bình thường không bị tiêu điện nhưng để sau một khoảng thời gian ngắn bạn không sử dụng được các thiết bị, không mở được cửa, điều này chứng tỏ ắc quy đã bị hỏng cần phải thay mới.
 • Khởi động xe khó khăn: Chiếc xe phải mất nhiều thời gian để đề nổ, tiếng đề yếu, giật cục, màn hình taplo tối đen.
 • Cảnh báo ắc quy trên bảng điều khiển: Một số các hãng xe có trang bị chức năng cảnh báo ắc quy yếu như Mercedes, Mazda, Audi, Volvo, BMW... Khi cảnh báo này xuất hiện trên bảng Taplo thì có nghĩa là ắc quy đã bị yếu và cần thay mới. Thông thường khi cảnh báo này xuất hiện, chiếc xe vẫn có thể hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên bạn cần thay mới để chiếc xe hoạt động ổn định, an toàn tránh các sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
 • Xuất hiện tình trạng ăn mòn: Cọc bình đổi màu, bị ô xi hoá, xủi rêu xanh hoặc trắng. Ô xi hoá cọc dẫn đến ăn mòn cọc, khiến các kết nối không chắc chắn khiến dòng đề không đủ khởi động động cơ xăng/ dầu.
 • Vỏ bình bị móp méo, phồng rộp: Vỏ bình bị phồng hoặc nứt, xuất hiện axit chảy ra ngoài, bình nóng ran, có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy là dấu hiệu ắc quy bị hỏng, lập tức phải thay mới tránh gây nguy hiểm như cháy nổ, ăn mòn khoang máy.
 • Các thiết bị gặp sự cố về điện: Ắc quy chịu trách nhiệm vận hành tất cả các thiết bị điện tử trong ô tô khi động cơ chưa hoạt động, vì vậy nếu nó bị hư, các triệu chứng sẽ bắt đầu xuất hiện bao gồm đèn mờ hoặc nhấp nháy trong cabin, các vấn đề với khóa cửa điện và cửa sổ. 
 • Điện áp ắc quy thấp, không ổn định: Đa phần các tình huống trên đều là kết quả của hiện tượng điện áp thấp. Bạn có thể sử dụng máy kiểm tra điện áp và kết nối cáp với hai đầu âm và dương của ắc quy. Nếu thông số hiển thị thấp hơn 11,8V thì ắc quy đã yếu và có thể xe sẽ khó khởi động. 
 • Mắt hiển thị ắc quy đổi màu: Trên bình ắc quy hiện nay đều được trang bị một mắt hiện thị màu sắc thể hiện trạng thái của ắc quy. Thông thường màu xanh là biểu thị tình trạng ắc quy còn tốt, màu đen biểu thị ắc quy bị yếu điện cần được sạc lại, màu trắng hoặc đỏ thể hiện ắc quy không còn tốt cần thay mới.

Hướng dẫn xử lý sự cố ắc quy

Hầu hết trong những trường hợp thông thường quý khách hàng hoàn toàn có thể tự xử lý các sự cố ắc quy.

 • Đối với trường hợp xe hết điện, bình ắc quy không đủ năng lượng để đề nổ, quý khách hàng có thể kích bình (hay câu bình) để đề nổ bằng các thiết bị được khuyến cáo sử dụng như bộ kích nổ ắc quy, kích nổ bằng bình ắc quy, kích nổ bằng xe ô tô khác hoặc có thể sạc lại bình bằng bộ sạc ắc quy chuyên dụng. Sau khi kích nổ quý khách hàng cần chạy thời gian đủ dài để sạc đầy ắc quy.
 • Đối với trường hợp bình bị móp méo, phồng rộp, xuất hiện axit chảy ra ngoài, bình nóng ran, có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy cần tắt máy, lập tức phải thay mới tránh gây nguy hiểm như cháy nổ, ăn mòn khoang máy.

Hướng dẫn tự câu bình ắc quy an toàn

hướng dẫn câu bình ắc quy xe ô tô

Hình ảnh vị trí để câu bình ắc quy

1. Vị trí 2 xe : Khoảng cách 2 xe sao cho vị trí giữa hai ắc quy 2 xe gần nhất.
2. Mở nắp capo 2 xe : Xác định vị trí ắc quy trên hai xe và xác định các cực âm , cực dương trên 2 xe .
3. Dụng cụ bảo vệ : sử dụng găng tay bảo hộ ( không dẫn điện )
4. Đấu nối dây câu bình: tắt tất cả các thiết bị điện trên 2 xe rồi tiến hành đấu cực dương ( + ) của 2 xe lại với nhau .
5. 1 người đứng Nối cực (-) của xe đang nổ máy bình thường chuẩn bị kẹp vào cực âm của xe cần câu nổ máy, người còn lại lên xe cần câu nổ để chuẩn bị đề nổ máy khi có tín hiệu
6. Khởi động xe: Khi cực âm còn lại được người kia kẹp vào cực âm của xe cần câu nổ thì ra tín hiệu khởi động xe .
7. Tháo dây câu: Sau khi xe yếu điện đã nổ được máy, tiến hành tháo dây câu (tháo cực âm trước, cực dương sau).

Hướng dẫn tự thay ắc quy mới vào xe

Thao tác thay ắc quy

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi thay

 • Chuẩn bị Cờ lê, tua vít, khẩu T phù hợp với cỡ ốc
 • Đồ bảo hộ lao động: găng tay.
 • Dung dịch vệ sinh, bảo dưỡng đầu cọc (nếu có)

Quy trình tháo bình ắc quy

 • Dùng Cờ lê  Tháo bỏ cực Âm (-) ra khỏi bình ắc quy trước, rồi đến cực Dương bình sau (+).
 • Tiếp đó, dùng T tháo ốc bắt gông bình ắc quy.
 • Tháo thanh giữ bình ra khỏi mặt bình ắc quy.
 • Nhấc bình ắc quy ra khỏi khay để bình.
 • Sau khi vệ sinh sạch sẽ khay để bình cùng các đầu cực. Chuẩn bị bình ắc quy mới sẵn sàng để lắp.

Quy trình lắp bình ắc quy 

 • Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.
 • Lắp ốp chống nóng cho bình ắc quy.
 • Lắp thanh giữ bình, dùng T siết chặt ốc giữ gông, kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không, nếu chưa chắc thì có thể siết thêm ốc.
 • Lắp (+) trên đầu dây với (+) trên bình, (-) đầu dây với (-) bình. Dùng cờ lê siết chặt các ốc hãm đầu bọp.
 • Kiểm tra một lần nữa xem còn quên đồ gì ở khoang máy không.
 • Hoàn tất và đóng nắp capo.

Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy ở đâu uy tín?

Đại Lý ắc quy 24h là nhà phân phối ắc quy chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm, địa cửa hàng rõ ràng, phân bố rộng sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn.

Các thương hiệu ắc quy chúng tôi phục vụ

Loại ắc quy Thương hiệu Thông tin chi tiết
Ắc quy khởi động Emtrac Plus Thương hiệu ắc quy Mỹ sản xuất tại Ấn Độ, thời gian bảo hành từ 15 đến 24 tháng
Amaron Thương hiệu ắc quy Mỹ sản xuất tại Ấn Độ, thời gian bảo hành 12 tháng
Varta Thương hiệu Đức, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Thời gian bảo hành 12 tháng.
Delkor Thương hiệu số 1 của Hàn Quốc. Thời gian bảo hành 12 tháng.
GS Thương hiệu ắc quy Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam. Thời gian bảo hành đối với bình nước là 6 tháng, bình khô là 9 tháng.
Ắc quy xe điện Trojan Thương hiệu Mỹ, bảo hành 12 tháng
Rocket Thương hiệu Hàn Quốc, bảo hành 12 tháng
Thiên Năng (Tianneng) Thương hiệu Trung Quốc, bảo hành 12 tháng
LVtong Thương hiệu Trung Quốc, bảo hành 09 tháng
Chilwee Thương hiệu Trung Quốc, bảo hành 12 tháng
Yamato Thương hiệu Trung Quốc, bảo hành 12 tháng
Ắc quy Viễn Thông Vision Thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Việt Nam, bảo hành từ 6 đến 12 tháng
Globe (Long) Thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Việt Nam, bảo hành từ 6 đến 12 tháng

Các thương hiệu xe chúng tôi phục vụ

Hyundai I10, I20, I30, Eon, Verna, Getz, accent, elantra, avante, sonata, voloster, gennis, azera, creta, epuus, kona, tucson, santafe, vẻnacruz, starex, galloper, solati, palisade
Honda Jazz, fit, city, civic, accord, HRV, CRV, Odyssey
Ford Explozer, Focus, Fiesta, laser, F150, Everest, escape, transit, mondeo, ecosport, Ranger.
Chevorlet Spark, Aveo, Cruze, Lacetty, Orlando, Vivant, Captival, Trax, Colorado, Traiblazer.
Volkwagen VOlkswagen Tiguan, VOlkswagen Beetle, VOlkswagen Scirocco, VOlkswagen Passat CC, VOlkswagen Touareg.
Lexus Lexus IS250, Lexus ES230, Lexus ES300H, Lexus ES350, Lexus LS400, Lexus GS300, Lexus LS460, Lexus GS350, Lexus LS460H, Lexus LS500, Lexus LS600H, Lexus NX200T, Lexus RX200T, Lexus NX300, Lexus GS200T, Lexus NX300, Lexus RX330, Lexus RX350, Lexus RX400H, Lexus RX450, Lexus GX460,  Lexus GX470, Lexus GX570, Lexus LX470, Lexus LX570.
Kia Morning, rio, ray, soul, CD5, spectra, Forte, Cerato, k3, k5, quoris (k9), optima(k5), rondo, sportage, carent, sorento, carnival, sedona, soluto, Pregio.
Nissan Nissan sunny, nissan tida, nissan grand livina, nissan teana, nissan juke, nissan Rogue, nissan Murano, nissan Qashqai, nissan X-trail, nissan navara, nissan uvan, nissan terra.
Suzuki Suzuki Super Carry Pro, Suzuki Van , Suzuki wagon, Suzuki APV, Suzuki Vitara, Suzuki Swift, Suzuki ertigs, Suzuki ciaz,Suzuki elerrio.
Mazda Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda 5, Mazda cx3, Mazda cx4, Mazda cx5, Mazda cx7, Mazda cx8, Mazda cx9, Mazda 323, Mazda 626, Mazda premacy, Mazda BT50.
Mitsubishi Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Lancer, Mitsubishi Attage, Mitsubishi Jolie, Mitsubishi Zinger, Mitsubishi Grandis, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Pajero sport, Mitsubishi Triton.
Audi Audi A1, Audi A2, Audi A3, Audi A4, Audi A5, Audi A6, Audi A7, Audi A8, Audi TT, Audi Q2, Audi Q3, Audi Q5, Audi Q7, Audi Q8.
Toyota Camry, vios, innova, wigo, Highlander, Fortuner, venza, yaris, rav4, hilux, Land cruiser, sienna, altis, avalon, crown, corolla, hiace, rush.
BMW BMV X3, BMV X5, BMV X6, BMV 320, BMV 325 , BMV 328, BMV 318, BMV 523, BMV 520, BMV 525, BMV 528, BMV 530, BMV 535,  BMV 640, BMV 745, BMV 740, BMV 730, BMV 760, BMV Z4, Mini cooper , BMV M3.
Mercedes Mercedes A, Mercedes c, Mercedes E, Mercedes G, Mercedes R, Mercedes S, Mercedes SLK, Mercedes CLA, Mercedes CLS, Mercedes GLA, Mercedes GLC, Mercedes GLK, Mercedes GLE, Mercedes ML, Mercedes GL, Mercedes GLS, Mercedes Sprinter, Mercedes V.

Không chỉ riêng Ô tô, chúng tôi còn phục vụ xe công trình, xe nâng hàng, máy xúc, máy ủi, máy phát điện, các loại xe điện, xe điện du lịch, xe điện chạy sân Golf, xe máy điện, xe đạp điện, xe máy...

hình ảnh ắc quy tại đại lý ắc quy 24h

Hình ảnh cơ sở 45C Trường Chinh

Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy tại các tuyến đường Quận Đống Đa như 

An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào,, Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Đắc Di, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách, Hoàng, Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Hoa, La Thành, Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Ngọc Doãn, Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Tuyết, Ô Chợ Dừa, Ô Đồng Lầm, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Pháo Đài Láng,, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tam Khương, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quang Diệu, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Trung Phụng, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng...  Lưu lượng ô tô di chuyển qua những tuyến đường này đặc biệt vô cùng lớn nên nhu cầu về thay thế, xử lý sự cố ắc quy cũng rất cao.

Thông tin chung về quận Đống Đa, Hà Nội

Quận Đống Đa là một phần đất của Kinh thành Thăng Long. Quận có sông Tô Lịch chảy theo đường viền địa giới rồi tách thành 2 sông Sét và sông Lừ. Có một số hồ lớn như hồ Ba Mẫu, hồ Kim Liên, hồ Xã Đàn, hồ Đống Đa, hồ Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Nhiều hồ trong quận đang bị thu hẹp do san lấp.

Địa giới hành chính quận

 • Phía bắc giáp quận Ba Đình với ranh giới là các phố Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng, Đê La Thành
 • Phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là phố Lê Duẩn
 • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là phố Lê Duẩn, đường Giải Phóng và phố Vọng
 • Phía nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch
 • Phía tây giáp quận Cầu Giấy với ranh giới là sông Tô Lịch.

Hành chính

Quận Đống Đa có 21 đơn vị hành chính cấp phường trực thuộc, bao gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Các trường đại học và học viện

 • Trường Đại học Giao thông vận tải
 • Đại học Công Đoàn
 • Đại học Luật Hà Nội
 • Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
 • Đại học Ngoại Thương
 • Đại học Thủy lợi Hà Nội
 • Đại học Văn hóa Hà Nội
 • Đại học Y Hà Nội
 • Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội
 • Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
 • Học viện Ngoại giao Việt Nam
 • Học viện Ngân hàng
 • Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 • Học viện Hành chính
 • Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam

Thông tin liên hệ đại lý ắc quy 24h

Tên đại lý Đại lý ắc quy 24h
Chi nhánh
 • 45C Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 200 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 • 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 • 66 Vũ trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội
 • 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
 • 727 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • 20 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • 11/8 Lương Định Của, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại 0869939598
Website acquy24h.vn
Email [email protected]

Hình ảnh ắc quy tại Đại lý ắc quy 24h

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy ô tô tại...

Acquy24h.vn chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô, câu bình ắc quy và thay bình ắc quy ô tô tận...
22-04-2021

Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy ô tô quậ...

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô, câu bình ắc quy, kích bình ắc quy và thay bình ắc quy tận nơi tại quận L...
14-06-2024

Đại lý ắc quy tại quận Long Biên, Hà Nội...

Cửa hàng, Đại lý ắc quy chính hãng tại quận Long Biên, Hà Nội. Phân phối ắc quy viễn thông, ắc quy x...
21-09-2022

Đại lý ắc quy Amaron nhập khẩu chính hãn...

Đại lý ắc quy Amaron chính hãng tại Ninh Bình. Phân phối ắc quy viễn thông, ắc quy xả sâu, ắc quy kh...
25-07-2021
Acquy24h.vn
Acquy24h.vn